U8HX.COM官网www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8HX.COM官网单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tuyên dương danh hiệu 'Sinh viên 5 tốt', 'Sao Tháng Giêng', 'Học sinh 3 tốt', 'Học sinh 3 rèn luyện' cấp Trung ương. Ảnh: BA

Sâu sát tới đời sống sinh viên  

Mới đây, nhân kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam các học sinh, sinh viên đại diện cho học sinh, sinh viên cả nước đã tham gia chương trình “Kết nối tài năng"; nhạc hội “Kết nối trẻ”...

Bên cạnh các hoạt động trực tiếp, Ban tổ chức bố trí các hoạt động “Kết nối số” như triển lãm thực tế ảo kết nối truyền thống Hội Sinh viên Việt Nam; chương trình tình nguyện trực tuyến “Xuân yêu thương” chia sẻ giúp đỡ học sinh, sinh viên khó khăn vùng sâu, vùng xa; Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam ra mắt chuyên trang “Mua sắm ưu đãi, mua sắm giảm giá, miễn phí” cho các bạn sinh viên. Đây được xem là hoạt động có ý nghĩa thiết thực với đời sống của sinh viên. 

Cũng trong dịp này, Ban Thư ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam vinh danh 29 đại diện của 30 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương năm 2022; trao 30 suất quà cho học sinh, sinh viên, cán bộ Hội Sinh viên có thành tích xuất sắc, vươn lên trong học tập, công tác.

Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên Việt Nam Hồ Hồng Nguyên cho biết, sau một thời gian dài chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, kinh tế của đất nước đang trong giai đoạn phục hồi, còn gặp nhiều khó khăn, điều đó tác động không nhỏ tới đời sống sinh hoạt, học tập của học sinh, sinh viên. Trong bối cảnh đó, tổ chức Đoàn, Hội các cấp tập trung nguồn lực, triển khai các hoạt động chăm lo Tết cho đoàn viên, hội viên, học sinh, sinh viên với các nội dung như: Trao tặng 22.874 vé xe về quê đón tết; tặng 123.820 phần quà cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, cán bộ Đoàn, Hội có thành tích xuất sắc; tổ chức 2.443 hoạt động đón Tết và giới thiệu 6.853 việc làm cho sinh viên ăn Tết xa nhà. Tổng nguồn lực triển khai trị giá 29,135 tỷ đồng. Với độ phủ rộng của các hoạt động do các cấp bộ Đoàn, Hội triển khai, các bạn học sinh, sinh viên ở trong và ngoài nước sẽ được hỗ trợ, chăm lo đầy đủ trong dịp Tết Nguyên đán.

,

哈希定位胆源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希定位胆源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Tập trung 5 chiến lược  

Nhấn mạnh về các thành tựu trong thời quan qua, anh Nguyễn Minh Triết, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam cho biết: Hướng tới kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam, các cấp bộ Hội đã triển khai đồng loạt các hoạt động truyền thống như: Tổ chức các chuyến xe về quê đón Tết, thăm và tặng quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, cán bộ Hội có thành tích xuất sắc, tổ chức hoạt động đón Tết và giới thiệu việc làm cho sinh viên ăn Tết xa nhà.

Nhân dịp này, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức trao giải thưởng cho 85 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương (trong đó có 77 sinh viên trong nước, 8 sinh viên ngoài ở nước ngoài). Ban tổ chức cũng trao giải thưởng “Sao Tháng Giêng” cho 104 sinh viên (100 sinh viên trong nước và 4 sinh viên ở nước ngoài). Ban tổ chức cũng cho biết, năm 2022, cả nước có 684 học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt”, 20 học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” cấp Trung ương.

Anh Nguyễn Minh Triết, Chủ tịch Trung ương Hội sinh viên Việt Nam cho biết, trong thời gian tới Hội sẽ tập trung vào 5 chiến lược.  Thứ nhất, Hội Sinh viên Việt Nam sẽ tăng cường công tác tuyên truyền, tổ chức các chương trình tập huấn, nâng cao nhận thức về tư duy đổi mới sáng tạo, các kỹ năng sử dụng, ứng dụng, nâng cao năng lực số cho hội viên sinh viên. Tiếp theo là nghiên cứu, đổi mới cách thức tổ chức các chương trình, hoạt động của Hội theo hướng ứng dụng công nghệ thông tin, công nghệ số để sinh viên tham gia tiếp cận, làm quen.  Hội Sinh viên xây dựng bộ tiêu chí đánh giá sinh viên, đánh giá công tác Hội và phong trào sinh viên của các cấp bộ Hội, trong đó có các tiêu chí về hội nhập, chuyển đổi số chính.  Hội sẽ phát hiện, tôn vinh các sáng kiến, sản phẩm số tiêu biểu của hội viên, sinh viên. Đồng thời, Hội sinh viên cũng là nơi hỗ trợ kết nối các sản phẩm, sáng kiến của sinh viên với các chuyên gia, nhà khoa học, tổ chức, doanh nghiệp để phát triển, hoàn thiện các sáng kiến, sản phẩm phục vụ đời sống.    

Anh Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh, những hoạt động cần tránh bệnh phô trương, hình thức, hô hào khẩu hiệu. Các phong trào phải hướng về sinh viên, giúp các bạn củng cố niềm tin qua những hoạt động cụ thể, gắn lý thuyết, kiến thức được học trong nhà trường, sách vở vào thực tiễn đời sống và công tác chuyên môn hằng ngày. Qua các đợt sinh hoạt, trải nghiệm thực tế, khơi dậy trong sinh viên tình yêu cuộc sống, trân quý những giá trị truyền thống ông cha; thấy được trách nhiệm của bản thân trước những yêu cầu, đòi hỏi của xã hội.

Anh Nguyễn Minh Triết cũng cho biết, 2023 là năm diễn ra Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam các cấp. Trong thời gian tới, Ban Thư ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam sẽ tập trung triển khai thực hiện hiệu quả kế hoạch chỉ đạo tổ chức Đại hội Hội Sinh viên các cấp, chuẩn bị và tổ chức thành công Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam toàn quốc lần thứ XI, với nhiều điểm mới, sáng tạo, đáp ứng tốt nhất nhu cầu, nguyện vọng hội viên, sinh viên trong và ngoài nước.

,

新闻电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。新闻电报群包括新闻电报群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。新闻电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:U8HX.COM官网(www.eth0808.vip):Năm 2023 có nhiều ý nghĩa đặc biệt với Hội sinh viên Việt Nam
发布评论

分享到:

Đánh bạc kiếm tiền(www.vng.app):Nhận định, dự đoán kết quả Việt Nam vs Indonesia, bán kết AFF Cup 2022
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。