三公比大小规则www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Nam A Bank đại hội bất thường kiện toàn nhân sự cấp cao nhiệm kỳ VIII

Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2022 của Nam A Bank đã được tổ chức tại khách sạn Dalat Palace, số 02 đường Trần Phú, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng với sự tham dự của đại diện cơ quan quản lý nhà nước các cấp, cơ quan thông tấn báo đài cùng các cổ đông đại diện cho gần 99% số cổ phần có quyền biểu quyết của Nam A Bank.

Đại hội được triệu tập nhằm kiện toàn công tác nhân sự Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát Nam A Bank nhiệm kỳ VIII (2021 – 2026).

Sau khi lắng nghe các báo cáo nhiệm kỳ của Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát đương nhiệm, các cổ đông đánh giá cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát nhiệm kỳ VII (2016 – 2021) đồng thời đề nghị Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát nhiệm kỳ VIII (2021 – 2026) tiếp tục điều hành và quản trị hoạt động kinh doanh theo hướng an toàn – bền vững – hiệu quả.

Tại Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2022 đã bầu chọn 06 nhân sự tham gia Hội đồng quản trị và 03 nhân sự tham gia Ban kiểm soát Nam A Bank nhiệm kỳ VIII (2021 – 2026) với tỷ lệ bầu rất cao sau khi các ứng viên này nhận được sự thẩm định và phê chuẩn từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Kết quả bầu chọn nhân sự này không chỉ thể hiện sự thống nhất cao độ về ý chí của cổ đông Nam A Bank mà còn thể hiện sự ủng hộ của cơ quan quản lý nhà nước các cấp đối với đường hướng phát triển của Nam A Bank trong thời gian tới.

Cụ thể, Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2022 đã bầu chọn 6 nhân sự tham gia Hội đồng quản trị gồm ông Trần Ngô Phúc Vũ (phó chủ tịch thường trực HĐQT nhiệm kỳ cũ), ông Trần Ngọc Tâm (thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc); bà Võ Thị Tuyết Nga (thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc); ông Nguyễn Đức Minh Trí (Giám đốc Khối khách hàng cá nhân Nam A Bank); bà Nguyễn Thị Thanh Đào; và bà Lê Thị Kim Anh.

Ban kiểm soát nhiệm kỳ mới gồm ông Nguyễn Vĩnh Lợi; bà Đỗ Thị Hồng Trâm và bà Nguyễn Thuỳ Vân.

Ông Trần Ngô Phúc Vũ lên làm Chủ tịch HĐQT Nam A Bank

Tại đại hội, Hội đồng quản trị nhiệm kỳ mới đã bầu ông Trần Ngô Phúc Vũ làm chủ tịch HĐQT Nam A Bank; ông Nguyễn Vĩnh Lợi được bầu làm Trưởng Ban kiểm soát. 

Ông Trần Ngô Phúc Vũ được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước và sự ủng hộ tuyệt đối của toàn thể thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đây chính là minh chứng rõ nét cho sự thống nhất, đồng lòng và đoàn kết trọng việc kiện toàn nhân sự cấp cao nhiệm kỳ mới vì sự phát triển của Ngân hàng, lợi ích của cổ đông, đối tác, khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên Nam A Bank. 

,

区块链澳5官网www.eth0808.vip)区块链澳5官网(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运5游戏,区块链澳5官网游戏有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳5官网游戏绝对公平,区块链澳5官网游戏结果绝对无法作假。

,

Thay mặt cho Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát nhiệm kỳ VIII (2021 – 2026), ông Trần Ngô Phúc Vũ – khẳng định sẽ cùng các thành viên Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát nhiệm kỳ mới triển khai các hoạt động kinh doanh tại Nam A Bank theo định hướng xây dựng nền kinh tế xanh – kinh tế số của Chính phủ.

Việc kiện toàn công tác nhân sự Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát nhiệm kỳ mới là bước ngoặt báo hiệu thời kỳ phát triển thịnh vượng của thương hiệu Nam A Bank. Bằng bản lĩnh chuyên môn vững vàng cùng sự am hiểu thị trường và đạo đức nghề nghiệp, Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát nhiệm kỳ VIII (2021 – 2026) cam kết sẽ đưa thương hiệu Nam A Bank lên vị thế ngân hàng thương mại bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam.

Với quyết định này, Nam A Bank hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện, hội nhập mạnh mẽ trong giai đoạn mới. Trước đó, ngày 9/12/2022, Nam A Bank đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2022, thông qua nhiều quyết sách quan trọng, hướng đến chiến lược phát triển toàn diện, bền vững, hiệu quả trong thời gian tới.

Tại Nam A Bank, ông Vũ đảm nhận chức vụ Phó Chủ tịch thường trực từ năm 2019, trước đó ông đã từng đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc và có nhiều đóng góp thiết thực, kịp thời cho sự phát triển bền vững của Nam A Bank, đặc biệt là trong thời gian gần đây hệ thống các ngân hàng gặp không ít thách thức từ thị trường, tác động của biến đổi khí hậu, dịch Covid-19….

Đây cũng là minh chứng cho công tác quản trị, điều hành với định hướng đúng đắn, được thực hiện hiệu quả, nhất quán và kịp thời của HĐQT, Ban điều hành Nam A Bank trong giai đoạn vừa qua.  

Ông Trần Ngô Phúc Vũ có gần 30 năm kinh nghiệm tại các tổ chức tài chính, ngân hàng uy tín ở Việt Nam.

Ghi nhận những đóng góp cho ngành tài chính ngân hàng nói riêng và cộng đồng, xã hội nói chung, năm 2022, ông Trần Ngô Phúc Vũ vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng III, nhận giải thưởng Doanh nhân xuất sắc Châu Á - Master Entrepreneur Category do Hội đồng đánh giá quốc tế của Enterprise Asia bình chọn.

Với bản lĩnh, uy tín và kinh nghiệm sâu sắc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, các cổ đông kỳ vọng ông Trần Ngô Phúc Vũ sẽ tiếp tục sát cánh cùng tập thể HĐQT, Ban Kiểm soát và Ban điều hành đưa Nam A Bank phát triển bền vững, vận hành an toàn, công nghệ bảo mật dựa trên sự chuẩn mực, minh bạch, hiệu quả trong hoạt động kinh doanh, mang lại lợi ích cho cổ đông, đối tác, khách hàng, cán bộ nhân viên và cộng đồng. 

Giai đoạn mới, Nam A Bank sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, đảm bảo an toàn hiệu quả và bền vững với mục tiêu chiến lược của giai đoạn 2021 – 2026 là đưa Nam A Bank vào nhóm 15 – 17 ngân hàng thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. 

Trong bối cảnh kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng còn nhiều thách thức phía trước nhưng với sự đồng thuận của cổ đông, cùng sự điều hành và định hướng đúng đắn, nhất quán, kịp thời của HĐQT, Ban điều hành Nam A Bank và sự đoàn kết – nỗ lực, tận tâm của đội ngũ cán bộ nhân viên, Nam A Bank sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh, sớm hiện thực hóa các mục tiêu đã đề ra trong nhiệm kỳ 2021-2026.

Để hoàn thành mục tiêu chiến lược trong giai đoạn 2021-2026, Nam A Bank tiếp tục hoàn thiện mô hình tài chính toàn diện mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích tài chính vượt trội, dẫn đầu xu thế công nghệ. Song hành cùng hoạt động kinh doanh, Ngân hàng sẽ tiếp tục đẩy mạnh quản trị rủi ro, tiên phong triển khai, áp dụng các chuẩn mực cao hơn nhằm duy trì và bảo đảm hiệu quả hoạt động của Ngân hàng.

Đồng thời, tiếp tục chú trọng thực hiện hưởng ứng chủ trương xây dựng nền kinh tế xanh của Chính phủ. Đi kèm với hoạt động kinh doanh là trách nhiệm hướng đến cộng đồng mang tính chiều sâu, mang lại những giá trị thiết thực và ý nghĩa cho cổ đông, đối tác và khách hàng. 

,

新2会员网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:区块链澳5官网:Ông Trần Ngô Phúc Vũ trở thành tân Chủ tịch Hội đồng quản trị Nam A Bank
发布评论

分享到:

皇冠博彩 网址(www.hg9988.vip):有5种喝水方式对于心脏来说会造成一定的危害,千万要注意
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。