新2最新登录址www.zq18.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2最新登录网址,包括新2最新登录手机网址,新2最新登录备用网址,皇冠新2最新登录网址,新2最新登录足球网址,新2最新登录网址大全。

,

Minecraft là một tựa đề game mang đến những nhiệm vụ đầy kịch tính như chống lại các quái thú, động vật hoang dã để sinh tồn. Những công thức chế tạo kiếm trong Minecraft sẽ là giải pháp để người chơi hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng hơn. Vậy chế tạo kiếm, cung, mũi tên, áo giáp, mũ giáp như thế nào?

1. Tầm quan trọng của chế tạo vũ khí trong Minecraft

Khi tham gia Minecraft, tất cả người chơi sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ sinh tồn bằng cách chiến đấu với các quái thú và động vật hoang dã. Thường những sinh vật này sẽ ra khỏi nơi ẩn nấp và có thể tấn công người chơi vào ban đêm. 

Minecraft cho phép người chơi có thể chế tạo vũ khí cho mình

Việc hạ gục chúng không chỉ để bảo vệ tính mạng, vượt qua khu rừng rậm rạp an toàn mà còn để thu thập tài nguyên. Để làm được điều này, người chơi sẽ cần có các vũ khí để tấn công, phòng thủ và có thể tự chế tạo trang bị vũ khí cho bản thân. 

Mỗi loại vũ khí sinh tồn sẽ có đặc điểm khác nhau và cần thu thập tài nguyên không giống nhau để chế tạo. Cùng với đó, độ bền cũng như mức độ sát thương của vũ khí cũng sẽ khác biệt tùy thuộc vào vật liệu xây dựng. Ví dụ vũ khí chế tạo từ kim cương đương nhiên sẽ có sức sát thương và bền hơn nhiều so với vũ khí có nguyên liệu đầu vào là gỗ.

2. Công thức chế tạo kiếm (Swords) trong Minecraft

Để chế tạo kiếm (Sword) trong Minecraft, người chơi cần thu thập những nguyên liệu chính. Điển hình như: que gỗ, gỗ ván, đá cuội (hoặc có thể dùng sắt thỏi, vàng thỏi hoặc kim cương để tăng độ cứng cho kiếm). 

Thu thập các nguyên liệu phù hợp để chế tạo vũ khí 

Công thức chế tạo kiếm: Người chơi chỉ cần dùng 1 que gỗ và 2 gỗ ván kết hợp lại với nhau là được. Ngoài ra, các game thủ có thể thay 2 thanh gỗ ván bằng vật liệu khác như: 2 viên đá cuội, 2 thanh sắt thỏi, 2 thanh vàng thỏi hoặc 2 Kim cương đều được. Thứ tự gây sát thương sẽ tăng dần từ gỗ đến kim cương. 

3. Tham khảo thêm các công thức chế tạo vũ khí trong Minecraft

Để chiến thắng các quái thú và sinh tồn trong game Minecraft, người chơi cũng có thể tham khảo thêm các công thức chế tạo vũ khí khác gồm: cung, tên, áo giáp, mũ giáp như sau:

3.1. Chế tạo cung (Bow)

Muốn chế tạo thành công cung (Brow), người chơi sẽ phải thu thập nguyên liệu chính là que gỗ và dây tơ. Trong đó, que gỗ chuẩn bị số lượng là 3 cái và dây tơ là 3 dây. 

Chế tạo cung (Bow)

Công dụng của cung chính là để bảo vệ bản thân khỏi sự tấn công của các quái thú trong rừng. Chủ yếu cung dùng để bắn tên để hạ gục các vật ở cự ly xa và tiết kiệm sức lực chiến đấu đáng kể.

3.2. Chế tạo tên (Arrow)

Nguyên liệu chính để chế tạo tên bắn chính là đá lửa, que gỗ và lông gà. Trong đó, 1 đá lửa, 1 lông gà và 1 1ue gỗ sẽ chế tạo được thành công 4 chiếc tên. Những mũi tên này sẽ dùng để lắp vào cung và bắn các động vật ở tầm xa.

Chế tạo tên (Arrow)

3.3. Chế tạo áo giáp (Chestplase)

Để chế tạo áo giáp trong game Minecraft, người chơi sẽ phải tìm kiếm đủ các món như: da thuộc (hoặc có thể thay thế bằng lửa, vàng thỏi, sắt thỏi hay kim cương đều được). Dù là sử dụng vật liệu gì cũng sẽ cần số lượng là 8 cái, ví dụ: Để chế tạo ra được một chiếc áo giáp ta phải dùng đến 8 cái nhưng thành phẩm làm ra sẽ khác nhau.

Chế tạo áo giáp (Chestplase)

Ví dụ, nguyên liệu đầu vào có thể là 1 trong các món sau: 8 da thuộc, 8 thỏi vàng thỏi, 8 lửa, 8 thỏi sắt hoặc 8 viên kim cương…. Nhưng áo giáp thành phẩm tương ứng với các vật liệu trên sẽ là: 1,5 - 2,5 - 2,5 - 3 và 4 cái áo giáp.

3.4. Chế tạo Mũ giáp (Helmet)

Nguyên liệu chính để chế tạo Mũ giáp Minecraft là da thuộc, cũng tương tự như áo giáp là có thể dùng các vật liệu khác như vàng thỏi, lửa, sắt thỏi hay kim cương đều được. Tuy nhiên, số lượng cần dùng để là 5 chứ không phải là 8 món như áo giáp. 

Chế tạo Mũ giáp (Helmet)

Với các loại mũ giáp được chế tạo từ vật liệu khác nhau sẽ cho ra thành phẩm khác. Cụ thể: Mũ da sẽ được 0,5 giáp, mũ từ vàng thỏi cho 1 giáp, mũ xích cho 1 giáp, mũ từ sắt thỏi cho 1 giáp, và dùng kim cương chế tạo sẽ cho 1,5 mũ giáp.

Qua những chia sẻ trên từ meGame, chắc hẳn các game thủ đã có thể nắm được công thức chế tạo kiếm trong Minecraft và các vũ khí khác. Từ đó áp dụng trong trò chơi và thu thập nguyên liệu để tạo ra các vũ khí và chống lại sinh vật trong rừng hiệu quả nhất!

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Công thức chế tạo kiếm trong Minecraft vô cùng đơn giản
发布评论

分享到:

花旗:美国或在12月5日前宣布进一步出售战略石油储备 作者:理财18 2022-10-20 13:18
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。